Tên đơn vị: Khoa Điện – Điện Tử

Địa chỉ: Tầng 1 nhà D, Trường Cao đẳng Kinh tế và Công nghệ thực phẩm, Phường Ngọc Xuyên, Quận Đồ Sơn, TP Hải Phòng.

Email: [email protected]

Năm thành lập: 2014

Khoa Điện - Điện tử tiền thân là Tổ điện thuộc khoa Công nghệ thực phẩm, Trường Cao đẳng Kinh tế và Công nghệ thực phẩm. Năm 2014, do nhu cầu phát triển của Nhà trường; khoa được thành lập từ Tổ Điện theo Quyết định số 185/QĐ-KTCNTP ngày 16/07/2014 của Hiệu trường Trường Cao đẳng Kinh tế và Công nghệ thực phẩm. 

Khoa Điện – điện tử hiện tại có 06 giảng viên gồm 01 Trưởng khoa phụ trách chung mọi hoạt động của khoa, 01 phó trưởng khoa phụ trách chuyên môn và 04 giảng viên, tổng số giảng viên đạt chứng kỹ năng nghề Quốc Gia là 05 người, với các ngành, nghề Điện công nghiệp, vận hành sửa chữa thiết bị lạnh.

Khoa Điện – điện tử hiện đang đảm nhận đào tạo 2 mã ngành, nghề: Điện Công Nghiệp; Điện công nghiệp và dân dụng. Cơ sở vật chất phục vụ chương trình đào tạo hiện khoa đang quản lý gồm:

+ Xưởng thực hành điện 2 tầng, trong đó tầng 1 là khu thực hành điện lạnh cơ khí. Tầng 2 là khu thực hành điện công nghiệp và tự động hóa, với tổng diện tích hơn 200 m2.

+ Phòng thực hành điện công nghiệp: 01

+ Phòng thực hành điện công nghiệp và dân dụng: 01

Ngoài ra số lượng phòng học lý thuyết đủ đảm bảo cho công tác giảng dạy, hệ thống phòng học được tân trang sửa chữa thường xuyên, môi trường sạch sẽ, thông thoáng, khô ráo an toàn, điều kiện chiếu sáng tốt tạo điều kiện tốt nhất cho người học.

Khoa Điện - điện tử  thuộc Trường Cao đẳng Kinh Tế Và Công Nghệ Thực Phẩm đang ngày càng nâng cao chất lượng đào tạo, trình độ và tay nghề cho đội ngũ giảng viên, được sự quan tâm của nhà trường lên hằng năm được đầu tư mua sắm các trang thiết bị để phục vụ đào tạo, nhằm nâng cao chất lượng người học, đáp ứng được nhu cầu của thị trường lao động hiện nay. Bên cạnh đó, Khoa còn mở rộng tăng cường hợp tác với các đơn vị, doanh nghiệp trong việc tuyển dụng, phối hợp đào tạo và tiếp nhận HSSV thực tập sản xuất, thực tập tốt nghiệp; thực hiện các đề tài nghiên cứu khoa học; tham gia Hội giảng các cấp, thi thiết bị dạy học tự làm… Đội ngũ giảng viên trong khoa đa số còn trẻ, được đào tạo từ các trường Đại Học Hải Phòng, Đại học Hàng Hải, Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên … có năng lực chuyên môn, có phương pháp sư phạm, tâm huyết với nghề.

Danh sách các thành viên trong khoa

STT

Họ và tên

Năm sinh

Học vị

Chức danh, chức vụ

 Bậc chứng chỉ kỹ năng nghề Quốc gia

1

Phạm Văn Ninh

1987

Thạc Sỹ

Bí thư chi bộ, Trưởng khoa

3/5

2

Đào Thị Duyên

1984

Cử nhân

Giảng viên

3/5

3

Hà Thị Nhung

1987

Thạc Sỹ

Tổ trưởng công đoàn khoa, Giảng viên

3/5

4

Nguyễn Văn Hường

1978

Cử nhân

Giảng viên

3/5

5

Bùi Thị Huyền

1995

Cử nhân

Giảng viên

 

 game nổ hũ tặng code tân thủ 2023